เม็ดพลาสติกรีไซเคิล PCR คุณภาพสูง แบรนด์ Un-Virgin สำหรับงาน เครื่องใช้ไฟฟ้า

ผลิตภัณฑ์อุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้านั้น มีพลาสติกเป็นส่วนประกอบอยู่ถึงมากกว่า 50% ของส่วนประกอบทั้งหมดเลยทีเดียว โดยชิ้นส่วนของอุปกรณ์เครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใช้พลาสติกเป็นส่วนประกอบนั้น ส่วนมากจะเป็นส่วนของตัวบอดี้ที่ต้องการความสวยงาม สามารถพ่นสีหรือชุบสีให้เกิดความสวยงาม มีความทนทาน ทนรอยขีด ทนแรงกระแทก และต้องการน้ำหนักที่เบา สะดวกต่อการถือจับ หรือเคลื่อนย้ายไปไหนมาไหนได้สะดวก หรืออาจจะเป็นชิ้นส่วนภายในที่ต้องการความแข็งแรงทนทานต่อการประกอบ ยึดติดด้วยน๊อตหรือสกรู

นอกจากนี้แล้วการคงไว้ซึ่งความสวยงามสีของวัสดุไม่ซีดจาง และไม่เปราะแตกง่าย ก็มีความสำคัญเป็นอย่างมากสำหรับผลิตภัณฑ์ประเภทเครื่องใช้ไฟฟ้า เพราะวัสดุผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า ทางฝั่งผู้บริโภคมักจะคาดหวังการมีอายุของผลิตภัณฑ์ที่ยาวนาน ในขณะที่ยังคงความทนทานไว้ตลอดอายุการใช้งาน

และในปัจจุบันนี้ พลาสติกรีไซเคิลได้เข้ามามีบทบาทเป็นอย่างมากในการถูกใช้เป็นวัตถุดิบเพื่อผลิตชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยเป็นแนวคิดที่ริเริ่มมาจากแบรนด์ผลิตภัณฑ์ชั้นแนวหน้าของโลก อาทิเช่น บริษัท Panasonic ได้มีการตั้งเป้าหมายให้ผิตภัณฑ์ของบริษัทมี การปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกสุทธิเป็นศูนย์ (Net Zero Emission) ภายในปี 2030 ด้วยเหตุนี้เองจึงทำให้เม็ดพลาสติกรีไซเคิล เข้ามามีบทบาทอย่างมากในการถูกใช้เป็นวัตถุดิบ เพื่อขึ้นรูปชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า เนื่องจากในกระบวนการผลิตเม็ดพลาสติกรีไซเคิลนั้นมีการปลดปล่อยก๊าซเรือนกระจกที่น้อยกว่ากระบวนการผลิตเม็ดพลาสติกบริสุทธ์ (Virgin) เป็นอย่างมาก

ด้วยประสบการณ์ในการคอมพาวด์พลาสติกรีไซเคิลมาอย่างยาวนาน ทางเราสามารถใส่สารเติมแต่งประเภท กลุ่ม Anti-oxidant, Stabilizer, Impact Modifier และกลุ่ม Processing aid อื่นๆ เพื่อให้มีคุณสมบัติตามความต้องการของผลิตภัณฑ์ในกลุ่มเครื่องใช้ไฟฟ้าที่มีความหลากหลายเป็นอย่างมาก และรองรับความท้าทายต่างๆในการนำเม็ดพลาสติกคอมพาวด์รีไซเคิล มาใช้งานที่มีความต้องการทางสเปคที่ค่อนข้างสูง ดังเช่นงานผลิตชิ้นส่วนเครื่องใช้ไฟฟ้า

รายการ เม็ดพลาสติกรีไซเคิล คุณภาพสูง สำหรับงาน เครื่องใช้ไฟฟ้า ของทาง พี เอส เอ็ม พลาสิเทค

สำหรับในส่วนของ P S M Plasitech Group นั้น ทางเราได้มีการพัฒนาสูตรเม็ดพลาสติกคอมพาวด์ ในหลากหลายชนิดผลิตภัณฑ์ ทั้งชนิด PP PE PS และ ABS เพื่อใช้งานในอุตสาหกรรม

ติดต่อขอรับคำปรึกษา หรือ ขอตัวอย่างทดลองฟรีเดี๋ยวนี้!!!

Message us